Tìm hiểu tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào?

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp

Bạn đang băn khoăn tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào? Hãy cùng rèm gia đình tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Thế nào gọi là tranh sơn thủy hữu tình?

Tranh sơn thủy hữu tình là loại tranh yêu thích mà nhiều người thường chọn lựa. Bởi mẫu tranh này không những đẹp, mang tính thẩm mỹ cao mà còn rất hợp với phong thủy và vận mệnh của nhiều người. Chính vì vậy, việc lựa chọn tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào được rất nhiều người chú ý tới? Nhất là khi loại tranh này có rất nhiều mẫu khác nhau để người chơi tranh lựa chọn.

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp
Tranh sơn thủy hữu tình đẹp

Tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào?

Nhắc tới yếu tố phong thủy thì tranh sơn thủy hữu tình chứa đựng đầy đủ các yếu tố về mặt ngũ hành, từ mộc, thổ cho tới thủy. Chính vì vậy, loại tranh này phù hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tranh sơn thủy hợp người tuổi Tý

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào? Chắc chắn phải nhắc tới tuổi Tý. Bởi tuổi này là mệnh Thủy và mệnh này rất phù hợp với các loại tranh sơn thủy. Không những hợp tuổi mà còn hợp mệnh. Do đó, người tuổi Tý treo tranh sơn thủy trong nhà sẽ giúp chiêu mộ tài lộc, vượng khí. Nhiều điều may mắn, bình an sẽ tới.

Tranh sơn thủy hợp người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất hợp với các bức tranh sơn thủy có sử dụng màu xanh làm màu chủ đạo. Bởi màu xanh hợp với mệnh của người tuổi Sửu. Treo tranh phong thủy trong nhà, người tuổi Sửu sẽ luôn gặp may mắn và sung túc, ấm no.

Tranh sơn thủy hợp với tuổi nào?
Tranh sơn thủy hợp với tuổi nào?

Tranh sơn thủy hợp người tuổi Dần

Nhắc tới tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào? Sẽ luôn có tuổi Dần trong đó. Bởi vậy, người tuổi Dần nếu muốn cầu danh lợi, sự nghiệp hãy chọn cho mình một bức tranh phong thủy thật đẹp để treo trong nhà hay chỗ làm việc.

Chú ý hướng treo tranh hợp với người tuổi Dần là hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc.

Tuổi Mùi có hợp tranh sơn thủy hữu tình không?

Người tuổi Mùi nên lựa chọn các bức tranh sơn thủy có màu xanh chủ đạo. Bởi màu xanh hợp với mệnh của người tuổi Mùi và khi treo bức tranh sơn thủy này trong nhà, người tuổi Mùi sẽ thấy vận may, phúc khí đến với mình. Do đó, tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào sẽ luôn có tuổi Mùi trong đó? Tuổi này nếu tranh sơn thủy mùa xuân sẽ tiền tài như nước, sự nghiệp hanh thông, tiến triển tốt.

Trên đây là một số gợi ý tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào? Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cân nhắc và lựa chọn tranh sơn thủy phù hợp với tuổi của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976.167.796