Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu

Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu 3

Mùa thu đang đến gần với thời tiết đặc trưng riêng không khí mát mẻ ban ngày và se lạnh về ban đêm là mùa mà rất nhiều người ưa thích. Thời tiết thay đổi cũng lầ thời điểm tốt để khác lên cho căn phòng của mình những bộ rèm mới với sắc màu mới giúp điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ căn phòng hợp với mùa thu nhất.

 

>>> Sự khác nhau giữa rèm cuốn và rèm roman.

>>> Mẹo phồi màu rèm cửa và màu nội thất căn phòng.

Cái nắng của mùa thu không gay gắt và oi ả như mùa hè nhưng mùa thu lại là mùa khô hanh và se lạnh buổi tối làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn cần chú ý đến chất liệu, thiết kế, mẫu mã, họa tiết, màu sắc của rèm cửa để mang lại cho không gian sự tươi mới, nhẹ nhàng mà không ké phần ấm áp nhưng cũng cần cân bằng và phù hợp với thiết kế nội thất không gian căn phòng.

Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu 1

Đối với thời tiết đặc biệt của mùa thu, bạn nên lựa chọn những bộ rèm cửa có chất liệu chống khô hanh và cản nắng tốt như rèm lá dọc, rèm vải, rèm cuốn… với thiết kế, họa tiết hoa văn và màu sắc tinh tế giúp căn phòng trở nên tươi sáng, trang nhã, sang trọng mà không hề bị ảnh hưởng xấu từ không khí khô hanh khó chịu của mùa thu. Bạn nên lựa chọn những bộ rèm cửa có màu sắc ấm nóng để tạo nên vẻ đẹp riêng đặc trưng và nổi bật cho căn phòng. Ví dụ như rèm cửa có tông màu cam đỏ với những họa tiết là cây cỏ, hóa lá đầy màu sắc sẽ góp phần tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, ấm cũng và thoải mái rất ấn tượng.

Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu 2

Các gia chủ chú ý nên tránh dùng những bộ rèm cửa có màu sắc nhạt như màu ghi, xám, be… sẽ làm cho không gian căn phòng ảm đạm, buồn tẻ và lạnh lẽo hơn.

Bởi vậy, các bạn nên cân nhắc lựa chọn một cách cẩn thận bộ rèm cửa có chất liệu, màu sắc, hoa văn và kiểu dáng phù hợp với mùa thu thêm ấm áp, sinh động hơn.

Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu 3

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những bộ rèm cửa có hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng, tranh nhã và tinh tế giúp tô điểm cho không gian căn phòng thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Bạn nên kết hợp rèm cửa với nội thất không gian căn phòng để mang đến vẻ đẹp kết nối, liền mạch.

Trên đây, Rèm cửa cao cấp đã gợi ý các bạn cách chọn rèm cửa hợp với mùa thu sắp tới. Mong các bạn tìm được những bộ rèm phù hợp với không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976.167.796