Cách lựa chọn và sử dụng rèm cuốn đúng cách

Cách lựa chọn và sử dụng rèm cuốn đúng cách  3

Rèm cuốn là loại rèm trang trí rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, thiết kế trang nhã và giá thành khá hợp lý. Rèm cuốn có thể treo trong nhà hoặc bên ngoài, rất tiện dụng, rất được ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên nhiều người chưa biết sử dụng rèm cuốn đúng cách làm giảm tính thẩm mỹ cũng như tính năng và tuổi thọ của rèm. Bài viết này, rèm gia đình giới thiệu tới các bạn cách sử dụng rèm cuốn đúng cách.

 

>>> Những điều cần biết khi trang trí rèm cửa.

>>> Cách bảo vệ rèm cửa ngoài trời.

Muốn rèm cuốn đẹp và bền, các bạn cần lựa chọn và làm theo cách sử dụng rèm cuốn đúng cách sau:

1.      Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Cách lựa chọn và sử dụng rèm cuốn đúng cách  1

Có rất nhiều công ty, cá nhân bán hàng không đảm bảo chất lượng và lừa dối khách hàng, khi mua về rèm cuốn sẽ không đẹp và bền như đã quảng cáo hoặc giới thiệu. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo và đáng tin cậy.

2.      Lựa chọn kích thước rèm cuốn phù hợp

Trước khi mua rèm, các bạn cần đo kích thước chuẩn từng khung cửa cần đặt rèm để lựa chọn được rèm cuốn vừa ý và phù hợp không gian, tránh tình trạng rèm to hoặc nhỏ hơn khung cửa.

3.      Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Cách lựa chọn và sử dụng rèm cuốn đúng cách  2

Rèm cuốn rất dễ sử dụng tuy nhiên để có được không gian hoàn hảo bạn cần lựa chọn rèm dựa theo thiết kế, phong cách của nội thất và căn phòng.

4.      Tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động của rèm cuốn

Trước khi lắp đặt và sử dụng rèm cuốn, các bạn cần tìm hiểu rõ về cơ chế hoạt động của rèm cũng như cách sửa chữa khi hư hỏng.

5.      Vệ sinh và bảo vệ rèm cuốn

Cách lựa chọn và sử dụng rèm cuốn đúng cách  3

Để giữ cho rèm cửa luôn sạch đẹp và bền thì các bạn cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh bụi bẩn bám vào rèm và bảo vệ rèm trước tác động, ảnh hưởng xấu từ môi trường, thời tiết để kéo dài tuổi thọ cho rèm cuốn.

Trên đây là những quy tắc lựa chọn và sử dụng rèm đúng cách giúp bạn có được những chiếc rèm phù hợp với ngôi nhà và bền đẹp với thời gian. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976.167.796