Đặt may rèm cửa ở đâu thì giá rẻ và đẹp nhất

Bạn đang băn khoăn không biết đặt may ở đâu cho nhà mình một bộ rèm đẹp mà giá hợp lý phải không?Đúng là không dễ dàng với việc phải lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp mà giá lại phù hợp với túi tiền.Thị trường hiện giờ có rất nhiều các nhà cung cấp cũng như có các mẫu mã sản phẩm khác nhau,chúng ta cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để không bị hớ mà vẫn có một bộ rèm ưng ý nhất.

hình ảnh xưởng sản xuất

Với chúng tôi “khách hàng luôn là những người thân trong gia đình”.Cơ sở Rèm Gia Đình luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu,giảm chi phí tối đa cho khách hàng của mình.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát triển bền vững thương hiệu Rèm Gia Đình trước hết giá thành phải thật cạnh tranh,cung cấp sản phẩm và dịch vụ thật tốt, chế độ bảo hành cũng như khắc phục sự cố hư hỏng thật nhanh chóng.

– Vậy vì sao Rèm Gia Đình may rèm cửa lại rẻ như vậy.

Bạn thử làm một phép so sánh nhanh nhé.

+   Một đơn vị cung cấp rèm cửa có một chuỗi hệ thống trên dưới 6 showroom ( thường là thuê mặt bằng với chi phí thuê lên đến cả 100 triệu/tháng).tiếp đó là chi phí dành cho rất nhiều nhân công, chi phí quảng cáo,chi phí qua trung gian,qua nhà thầu…Vậy họ phải bán rèm cửa như thế nào để có thể bù lại những chi phí quá cao đó.Tất nhiên họ phải đẩy cao giá thành lên, cung cấp các sản phẩm kém chất lượng nhưng có hình thức tương tự (hàng nhái) tới tay người tiêu dùng.

+   Còn Rèm Gia Đình,với tiêu chí mang lại sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất đến tay người tiêu dùng.chúng tôi hạn chế những chi phí không cần thiết như chỉ duy trì 1 showroom tại 335 minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.Sản xuất và giới thiệu sản phẩm tại cơ sở 2 Số 29 ngõ 102 Đường K1 – Từ Liêm – Hà Nội.Còn về chi phí nhân công và quảng cáo tiếp thị cực kỳ thấp vì chúng tôi là đơn vị lâu năm,đã có sẵn thị trường cũng như nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp,không qua trung gian.Vì vậy sản phẩm rèm cửa của chúng tôi đến được tay khách hàng sẽ là rẻ nhất trên thị trường.

 

 

hình ảnh kho vải

 

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bán rèm cửa rẻ? Hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang catalogue đến tại nhà tất cả các khách hàng để tư vấn miễn phí,khảo sát đo đạc và lên báo giá chi tiết. còn quyết định đặt hàng là ở quý khách.

 

Rèm Gia Đình – Rèm của mọi nhà !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976.167.796