Giải pháp tiết kiệm điện năng nhờ rèm ngăn lạnh điều hòa

Để tránh thất thoát nhiệt ra khỏi không gian đang sử dụng điều hòa thì hiện nay loại rèm ngăn lạnh điều hòa đang được áp dụng phổ biến với thiết kế đơn giản nhưng chất lượng sản phẩm vô cùng tốt? vậy chúng ta cùng tìm hiểu công năng của loại rèm này.

Ưu điểm vượt trội của rèm ngăn lạnh điều hòa

Rèm ngăn lạnh điều hòa được sử dụng nhiều nhất được làm bằng nhựa PVC  với công năng ngăn cho không khí lạnh bị thất thoát ra bên ngoài, chúng thường được sử dụng cho căn hộ riêng hay đặc biệt là những nơi có không gian lớn như nhà xưởng, nhà kho.

rèm ngăn lạnh điều hòa này bao gồm 2 phần chính đó là lá nhựa và thanh treo, nhựa dùng để thiết kế rèm được nhập khẩu nguyên cuộn với màu trong, không vẩn đục và không gây hại đến sức khỏe con người. Rèm sẽ được máy nén bo chặt hai bên đường viền, bản nhựa sẽ được nhập khẩu  theo tiêu chuẩn là 200mm và chúng sẽ được xếp 50mm gối đè nhau.

Về phần thanh treo của loại rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa này được bằng sắt chống gỉ với độ bền cao được sơn sắt tĩnh điện màu trắng sứ, mỗi thanh sẽ được thiết kế dài từ 1M có thể cắt hoặc lắp theo nhu cầu của khách hàng. Để phù hợp với nhiều không gian thì rèm ngăn lạnh điều hòa được thiết kế với nhiều màu sắc: trắng trong, màu xanh nhạt, xám ghi … tuy nhiên màu trắng trong vấn được sử dụng phổ biến nhất

Tiêu chuẩn thiết kế của rèm ngăn lạnh điều hòa nhựa PVC:

+ Rèm có bản rộng nhỏ, thiết kế không cong vênh trong quá trình sử dụng.

+ Rèm có 2 loại: Rèm trơn và có gân song – giúp hạn chế ảnh hưởng khi có vật tác động vào.

+ Rèm hoạt động được với dải nhiệt độ từ:  -10 đến 50 độ

+ Sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh  tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Rèm ngăn lạnh điều hòa đang là giải pháp tối ưu nhất với giá thành rẻ nhưng có tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh rất tốt giúp giảm chi phí điện năng và nâng cao độ bền của điều hòa. Bên cạnh tác dụng ngăn lạnh thì loại rèm này có thể ngăn bụi, chống côn trùng và cũng giữ ấm vào mùa đông hơn nữa chúng có thể dễ dàng tháo lắp và lau rửa vệ sinh lá nhựa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0976.167.796