Rèm gỗ tự nhiên dùng cho gia đình

Rèm gỗ tự nhiên cho không gian hiện đại.

Hiện nay phong cách sử dụng rèm cửa đơn giản, gần gũi với thiên nhiên đang trở thành trào lưu phổ biến trên thế giới. Nét đặc trưng của rèm gỗ chính là ở chất liệu gỗ được làm từ gỗ tự nhiên với nhiều màu gỗ và kích cỡ khác nhau rất thích hợp với không gian hiện đại,

Rèm gỗ có cấu tạo tương tự như rèm sáo nhôm ngang, tuy nhiên với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quy trình chế tác công phu,được sấy kỹ càng và xử lý cong vênh mối mọt. Sản phẩm rèm gỗ đạt độ bền cao, độ thẩm mỹ tuyệt đối tạo nên nét sang trọng cho rèm cửa.

 

Rèm gỗ có lợi thế rõ nhất là tạo được vẻ hiện đại, thể hiện được vẻ đẹp sang trọng qua các tông màu tự nhiên của gỗ.

Màu nâu ,màu cánh gián, màu vàng mật ong của rèm gỗ mang tính sang trọng phù hợp với không gian quý phái , nhưng ngược lại tông sáng như trắng, vàng của rèm gỗ lại mang tính hiện đại.

 

 

 

Rèm gỗ không chỉ được dùng riêng cho phòng khách mà còn phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau như: phòng ngủ, phòng bếp.

Rèm gỗ phòng ngủ

Rèm gỗ phòng bếp


 

Chất liệu gỗ được dùng để làm rèm rất đa dạng.thông thường là gỗ sồi Nga, gỗ tùng, gỗ dương cầm, gỗ bách hương đỏ,….

Hiện tại Rèm Gia Đình đang cung ứng ra thị trường rất nhiều sản phẩm rèm gỗ,đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu gỗ khác nhau.

Để phân biệt được sản phẩm rèm gỗ có đạt chất lượng tốt hay không?

 Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Rèm Gia Đình để nhận được catalogue cũng như được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới được tay Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976.167.796