Tạo sự độc đáo cho ngôi nhà bằng rèm cửa handmade đẹp

Bỏ túi cách làm rèm cửa handmade không cần máy may

Để trang chí cho một ngôi nhà thì rèm cửa là một vật dụng được sử dụng phổ biến và không thể thiếu. Bên cạnh những loại rèm được may đại trà với số lượng lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc đặt mua những loại rèm cửa handmade đẹp được làm bằng tay sẽ đặc biệt và độc đáo hơn.

Có những loại rèm cửa handmade nào để khách hàng lựa chọn?

Rèm cửa handmade là loại rèm được làm thủ công bằng tay với những chất liệu đơn giản có sẵn xung quanh chúng ta:  Nhựa, ống hút, dây dù, …Có một số loại rèm dưới đây khách hàng có thể tham khảo:

Rèm cửa handmade bằng hạt cườm

Bỏ túi cách làm rèm cửa handmade không cần máy may

Vốn chúng ta vẫn biết đến hạt cườm và vật dụng thường dùng tranh trí cho các đồ tranh sức, ngày nay người ta còn khéo léo tận dụng nó để làm rèm cửa handmade đẹp. Đây cũng là loại rèm được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi tính thẩm mỹ cao, dễ tìm nguyên liệu. Rèm hạt cườm được kết hợp bằng cách đan nhiều hạt với kích thước, hình dạng và màu sắc theo một quy luật chung  không hề bị rối mắt. Loại rèm handmade này nổi bật hơn  so với các loại rèm vải thông thường thường hay sử dụng trong một số không gian mang chút Vintage, cổ điển.

Rèm cửa handmade đẹp được làm bằng giấy

Chia sẻ cách làm rèm cửa handmade tại nhà trong 15 phút

Với sự sáng tạo độc đáo, người ta còn tận dụng  giấy để làm rèm cửa handmade mang đầy tính nghệ thuật, những tấm giấy màu được sử dụng với những họa tiết tùy ý gia chủ muốn sáng tạo. Với một số vật liệu như ghim bấm, keo kim, chỉ những bạn khéo tay sẽ tự mình sáng tạo với cách áp dụng nghệ thuật Origami tạo ra những biểu tượng đáng yêu như ngôi hay hay trái tim, hay bất kỳ hình gì mà gia chủ thích, loại rèm cửa handmade này được rất nhiều các bạn nhỏ ưa thích, tuy nhiên do đặc thù là giấy nên dễ bị hỏng  chính vì vậy nên treo rèm ở nơi cao ráo tránh mưa gió.

Rèm cửa handmade đẹp được làm bằng sợi dây dù

Chia sẻ cách làm rèm cửa handmade tại nhà trong 15 phút

Để nói về độ bền thì rèm cửa handmade đẹp được làm bằng sợi dây dù là ứng cử viên số 1, những sợi dây được đan với nhau một các tỉ mỉ, tùy vào gu thẩm mỹ và khả năng mà mỗi người sẽ có thể tạo ra hình dáng chiếc rèm khác nhau.

Đôi khi những vật dụng đơn giản đến từ đôi bàn tay con người lại trở nên đặc biệt và  độc đáo hơn cả, hãy chọn cho mình một kiểu rèm cửa handmade đẹp để làm mới ngôi nhà của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0976.167.796